Nhà Sản phẩmMáy bơm nước bể bơi

Máy bơm nước bể bơi áp lực cao Loại tự mồi cho lưu thông nước nóng

Máy bơm nước bể bơi áp lực cao Loại tự mồi cho lưu thông nước nóng

High Pressure Swimming Pool Water Pump Self Priming Type For Hot Water Circulation

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: FREESEA
Chứng nhận: CE Certificates
Số mô hình: FLB-150

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 Đơn vị / Đơn vị (Đơn hàng tối thiểu)
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Freesea đóng gói đầy màu sắc hoặc đóng gói đơn giản với hướng dẫn tiếng Anh
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, D / A, D / P
Khả năng cung cấp: 5000 đơn vị / đơn vị mỗi tuần
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Vôn: 220 V / 380V / 50HZ / 60HZ Trọng lượng: 50kg
Vật chất: Kỹ sư nhựa Bảo hành: Một năm
tính năng: Sống thọ Cái đầu: 22

Máy lọc nước áp lực cao áp suất cao Bể bơi Máy bơm nước Spa

Mô hình Vôn HZ Công suất (kw) Nguồn điện (HP) H'max (m) Qmax (m³ / h) Kích thước cổng (inch / mm)
FLB-40 220v-380V 50/60 3 4 18 48 90 3
FLB-55 220v-380V 50/60 4 5,5 19 60 90 3
FLB-75 220v-380V 50/60 5,5 7,5 20 80 90 3
FLB-100 220v-380V 50/60 7,5 10 21 95 90 3
FLB-150 220v-380V 50/60 11 15 22 110 90 3

Sự miêu tả:

Máy bơm này lý tưởng cho việc bơm hồ bơi, làm sạch, lưu thông nước nóng, vv Đôi khi người ta sử dụng nó để tăng áp lực nước trong đường ống, tưới vườn và tưới tiêu. Nó chỉ cần năng lượng mặt trời tắt điện lưới để có được công việc! Đầu giao hàng 14 mét và hút lên đến 8 mét. Máy bơm này đơn giản để cài đặt và dễ sử dụng. Không cần kiến ​​thức phức tạp về bơm mà chỉ cần một chút tưởng tượng về việc bạn có thể làm được bao nhiêu với nó. Nó sẽ bơm nước lên nhanh chóng.

Ứng dụng:

Trong quá trình sử dụng máy bơm bể bơi, các thông số kỹ thuật được sử dụng để đo hiệu suất của máy bơm bể bơi là lưu lượng, hành trình hút, đầu, công suất trục, công suất nước, hiệu quả, v.v.
1. Hút.
Đó là, chiều cao hấp thụ nước của máy bơm bể bơi. Đề cập đến khoảng cách thẳng đứng từ trung tâm của thân bơm đến mức ngang của nguồn nước. Khi lưu lượng nước được bơm bằng chân không trong thân bơm, hành trình hút cho phép thường không quá 7,5 mét.
2. Nâng.
Đó là, chiều cao nâng của máy bơm bể bơi. Đề cập đến giá trị tăng năng lượng trên một đơn vị trọng lượng của nước sau khi đi qua máy bơm bể bơi. Nói chung, chênh lệch độ cao giữa mực nước đầu vào và đầu ra của trạm bơm được gọi là đầu thực tế; cộng với tổn thất đầu của đường ống trạm bơm và các phụ kiện của nó (như van đáy, khuỷu tay, van cổng, v.v.) được gọi là tổng đầu. Thang máy trên máy bơm bể bơi đề cập đến thang máy của máy bơm bể bơi khi hiệu suất cao ở một tốc độ nhất định, là tổng của thang máy thực tế và thang máy bị mất.
3. Giao thông.
Đề cập đến lượng nước mà máy bơm bể bơi cung cấp cho mỗi đơn vị thời gian, còn được gọi là lượng nước được giao. Đơn vị lưu lượng thường được sử dụng là lít mỗi giây, mét khối mỗi giây, mét khối mỗi giờ, kilôgam trên giây, tấn mỗi giờ, và tương tự.
4. Công suất trục.
Đề cập đến năng lượng được cung cấp bởi máy điện cho trục bơm bể bơi, tức là công suất đầu vào của bơm bể bơi.
5. Điện nước.
Còn được gọi là sức mạnh hiệu quả. Đề cập đến công suất thực tế của máy bơm bể bơi được sử dụng để cung cấp nước trên mỗi đơn vị thời gian, nghĩa là công suất đầu ra của máy bơm bể bơi.
6. Hiệu quả.
Tỷ lệ công suất nước so với công suất trục là hiệu suất bơm bể bơi và thường được biểu thị bằng phần trăm. Nó là thước đo mức độ sử dụng năng lượng của bơm năng lượng được cung cấp cho bơm hồ bơi, phản ánh hiệu suất của bơm bể bơi.
Công suất máy bơm bể bơi
Sự phù hợp hợp lý của máy bơm bể bơi và công suất có ý nghĩa rất lớn để đảm bảo hoạt động bình thường của máy bơm bể bơi, và để có được tốc độ và mức tiêu thụ năng lượng thấp. Công suất của máy năng lượng hỗ trợ được tính theo đầu h (mét) của bơm bể bơi và tốc độ dòng chảy qm 3 / giây: kW. Đầu h bao gồm hj đầu hình học và hs mất ống. Nó có thể được ước tính bởi hs = (0,1 ~ 0,2) hj trong lựa chọn ban đầu. Sau khi đường ống được xác định, nó được tính toán theo loại hoặc kích thước của đường ống và khớp bằng phương pháp thủy động lực học hoặc bằng cách tra cứu bảng. Trong đó k là hệ số dự trữ năng lượng, thường được sử dụng k = 1,05 ~ 1,3, khi công suất lớn, lấy một giá trị nhỏ; η1 là hiệu suất truyền, khi máy điện được kết nối trực tiếp với bơm bể bơi, η1 = 1; η2 là hiệu suất bơm bể bơi, theo loại máy bơm và công việc Tình hình được xác định.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou City Freesea Industrial Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)