Nhà Sản phẩmMáy bơm nước bể bơi

Máy bơm nước ly tâm bể bơi Tốc độ kép với giỏ lọc

Máy bơm nước ly tâm bể bơi Tốc độ kép với giỏ lọc

Swimming Pool Centrifugal Water Pump Dual Speed With Filter Basket

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Zhejiang, Trung Quốc
Hàng hiệu: FREESEA
Chứng nhận: CE Certificates
Số mô hình: FLD-300

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 Đơn vị / Đơn vị (Đơn hàng tối thiểu)
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Freesea đóng gói đầy màu sắc hoặc đóng gói đơn giản với hướng dẫn tiếng Anh
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, D / A, D / P
Khả năng cung cấp: 5000 đơn vị / đơn vị mỗi tuần
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Kỹ sư nhựa Nhiệt độ: 5-50oC
Mức độ bảo vệ: IP55 Tốc độ: 2800
Vôn: 220 V / 380V 50HZ / 60HZ Lưu lượng dòng chảy: 48m3 / H

Bể bơi Máy bơm ly tâm điện tốc độ kép với giỏ lọc

Mô hình Vôn HZ Công suất (kw) Nguồn điện (HP) H'max (m) Qmax (m³ / h) Kích thước cổng (inch / mm)
FL-150 220v-380V 50/60 1.1 1,5 18 30 63 2
FL-200 220v-380V 50/60 1,5 2.0 19 35 63 2
FL-300 220v-380V 50/60 2.2 3.0 20 38 63 2
FL-350 220v-380V 50/60 2.6 3,5 21 40 63 2
FL-400 220v-380V 50/60 3.0 4 22 48 63 2

Mô tả Sản phẩm:


Ngành công nghiệp máy bơm tuần hoàn bể bơi của Trung Quốc chưa có máy bơm chuyên xử lý nước bể bơi. Nhiều người sử dụng bể bơi chọn máy bơm tuần hoàn bể bơi hoặc máy bơm đường ống làm máy bơm tuần hoàn xử lý nước bể bơi. Bởi vì những máy bơm này có lực nâng được đánh giá cao, rất khó để lọc bằng bộ lọc và đường ống. Điện trở phù hợp, điểm làm việc thực tế của bơm tuần hoàn bể bơi nằm cách xa khu vực hiệu quả cao và máy bơm chạy trong khu vực không hiệu quả trong nhiều năm, gây lãng phí lớn năng lượng điện. Hiện nay, hầu hết các bể bơi ở Trung Quốc đều sử dụng chất khử trùng clo. Máy bơm tuần hoàn hồ bơi và máy bơm đường ống làm bằng gang rất khó chịu được sự ăn mòn của nước có chứa clo, với tuổi thọ ngắn và chất lượng nước kém. Kỹ sư trưởng của công ty và chuyên gia cơ khí chất lỏng đã có những đóng góp nổi bật trong nước đã xem xét đầy đủ các yêu cầu đặc biệt của máy bơm xử lý nước bể bơi. Gần đây, ông đã thiết kế máy bơm tuần hoàn bể bơi YH với lực nâng được đánh giá thấp và hiệu quả cao, có thể được thực hiện với các bộ lọc. Kết hợp hợp lý các van, đường ống, vv, để đạt được hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Dòng bơm tuần hoàn bể bơi bơm tuần hoàn bể bơi cũng có những ưu điểm của cấu trúc nhỏ gọn, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, thiết thực và đáng tin cậy, và giá thấp. Các bộ phận truyền nước của bơm tuần hoàn bể bơi được làm bằng nhựa hoặc hợp kim nhôm mới, có khả năng chống ăn mòn và có tuổi thọ cao. Máy bơm tuần hoàn bể bơi YH là một máy bơm đặc biệt để xử lý nước hồ bơi. Nó là máy bơm chính cho thiết kế và vận hành bể bơi.


Công ty chứng nhận chất lượng hệ thống bơm tuần hoàn bể bơi, công ty có hai nhà máy:
Nhà máy xử lý kết nối Century Tongda với đầu nối điện tử và dây nịt;
Nhà máy sản xuất và phát triển thiết bị dựa trên thử nghiệm toàn diện kết nối cáp, đồng thời đảm nhận việc lắp ráp, thử nghiệm và lão hóa dịch vụ một cửa OEM của các sản phẩm máy điện tử;

Nhà máy kết nối điện tử đã là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp xử lý sâu cho cáp và kết nối ở Bắc Kinh. Century Sanyuan có đầy đủ các thiết bị sản xuất chuyên dụng, thiết bị thử nghiệm tiên tiến, nhà máy sản xuất tiêu chuẩn và dây chuyền sản xuất; với lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của hồ sơ khách hàng.
Century Sanyuan lấy "chất lượng, chi phí, giao hàng, công nghệ, sự gắn kết và dịch vụ" làm hướng dẫn công việc, dựa vào nguồn nhân lực mạnh mẽ và tinh thần đồng đội (những nhân viên trên bằng cử nhân chiếm hơn 50% tổng số công ty) , và không ngừng phát triển công ty. Một phép lạ với sự tiến bộ.


Khách hàng đáng kính nhất của chúng tôi, bạn cho Century Sanyuan một cơ hội để Century Sanyuan cũng cho bạn một đối tác tuyệt vời.

Trình tự cài đặt:


1. Bơm tuần hoàn bể bơi được vận chuyển đến địa điểm. Động cơ với đế được lắp đặt, và chân đế có thể được cân bằng mà không cần tháo bơm nước và động cơ.
2. Đặt đế trên nền móng, lót sừng hình nêm gần vít neo và nâng chân đế lên độ cao khoảng 20 đến 40 mm, sẵn sàng để san lấp và lấp đầy bằng bùn nước.
3. Kiểm tra mức độ của đế bằng máy đo mức. Sau khi san lấp, siết chặt đai ốc chân để lấp đầy nền bằng vữa xi măng.
4. Sau khi sấy trong 3 đến 4 ngày, kiểm tra mức độ.
5. Rửa bụi bẩn trên mặt phẳng hỗ trợ, chân bơm và chân động cơ của đế; và đặt máy bơm và động cơ trên cơ sở.
6. Mức ngang của bơm tuần hoàn của bể bơi. Sau khi san lấp mặt bằng, siết chặt đai ốc đúng cách để tránh đi lại. Sau khi điều chỉnh hoàn tất, cài đặt động cơ và đệm tấm sắt ở mức.
Có một khoảng cách nhất định giữa máy bơm và khớp nối.
7. Đặt thước phẳng trên khớp nối và kiểm tra xem đường trục trục bơm và đường trục động cơ có trùng nhau không. Nếu nó không nặng, hãy lót tấm lót dưới chân động cơ hoặc bơm để làm vòng ngoài của hai khớp nối Bàn chân phẳng bằng phẳng, sau đó tháo các miếng sắt mỏng ra khỏi chiếu, thay thế bằng một miếng sắt đánh bóng sắt, và kiểm tra lại cài đặt.
Để kiểm tra độ chính xác của quá trình lắp đặt, khoảng cách giữa các mặt phẳng của hai khớp nối được đo bằng thước đo cảm biến ở một số vị trí đối diện. Chênh lệch khoảng cách tối đa và tối thiểu giữa hai bên của mặt phẳng khớp nối không được vượt quá 0,3 mm và đường trung tâm của hai đầu thấp hơn hoặc trái và phải. Chênh lệch không được vượt quá 0,1 mm.

Hướng dẫn đặt hàng:


1. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này trước khi đặt hàng, ghi rõ các thông số kỹ thuật, mẫu mã, số lượng và hình thức đóng gói của sản phẩm. Khi bạn cần thiết kế thay mặt cho công ty, vui lòng cung cấp các thông số chi tiết và cho biết:
◆ kích thước được sử dụng;
◆ Môi trường của máy bơm, áp suất và môi trường sử dụng khác; nếu nó được sử dụng cho các dịp khác ngoài hỏa hoạn, vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật để xác nhận; nếu nó được sử dụng cho chất dễ cháy hoặc nổ, sử dụng động cơ chống cháy nổ và chỉ ra động cơ chống cháy nổ cần thiết Các yêu cầu kỹ thuật liên quan; đối với máy bơm trục đứng, nếu có yêu cầu chống rung, các yêu cầu của bộ cách ly rung hoặc miếng cách ly rung có thể được đề xuất và chỉ định trong hợp đồng, nhưng giá của các phụ kiện nói trên có thể thương lượng;
◆ Mô tả vật liệu bơm;
2. Cho biết ngày sử dụng của máy bơm;
3. Cho biết thời điểm thanh toán, địa điểm thanh toán và phương thức vận chuyển.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou City Freesea Industrial Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)