Nhà Sản phẩmMáy bơm nước thải

Máy bơm không khí điện từ AC / Máy bơm oxy oxy

Máy bơm không khí điện từ AC / Máy bơm oxy oxy

AC Power Electromagnetic Air Pump / Aquarium Oxygen Pump Cushion Bed

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: FREESEA
Chứng nhận: CE Certificates
Số mô hình: Thuốc nhuộm-30A / B

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 12 mảnh / miếng (thứ tự tối thiểu)
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Freesea đóng gói đầy màu sắc hoặc đóng gói đơn giản với hướng dẫn tiếng Anh
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Vôn: 110 ~ 220v / 50hz / 60hz Kích thước: 160 * 130 * 76cm
phương pháp: Dầu miễn phí Nguồn năng lượng: Nguồn điện xoay chiều
Thời gian làm việc: 24 tiếng Sức ép: 30Kpa

Tiếng ồn thấp Máy bơm không khí điện từ Nước thải Máy bơm không khí Bể cá đệm Oxy

 

Đặc trưng

 

● Cấu trúc nhỏ gọn và thiết kế đẹp.

● Máy nén pittông, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao;

● Không cần phải bôi dầu, không gây ô nhiễm, áp suất cao và sản lượng lớn.

● Hệ thống giảm xóc giảm xóc và thiết kế giảm âm nhiều tầng, độ ồn thấp.

● Tản nhiệt bên trong và thiết kế chống thấm nước cao, có thể hoạt động 24 giờ.

 

 

Thông số

 

Mô hình Vôn Quyền lực Sức ép Đầu ra Sức ép Tiếng ồn Cân nặng L * W * H (mm)
NĂNG-30-A 220 V / 50HZ 16W 30Kpa 30L / phút < 12Kpa 40dB (A) 1,4kg 151,5 * 130 * 76mm
NĂNG-50-A 220 V / 50HZ 25W 32Kpa 50L / phút < 15Kpa 40dB (A) 1,7kg 170 * 130 * 87mm
Thuốc nhuộm-30-B 220 V / 50HZ 16W 30Kpa 30L / phút < 15Kpa 45dB (A) 1,4kg 151,5 * 130 * 76mm
Thuốc nhuộm-50-B 220 V / 50HZ 25W 32Kpa 50L / phút < 15Kpa 48dB (A) 1,7kg 170 * 130 * 87mm

 

 

Phương pháp sử dụng bơm oxy

 

The amount of dissolved oxygen in the water directly affects the quality of the fish, so ensure that there is enough dissolved oxygen in the water. Lượng oxy hòa tan trong nước ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cá, vì vậy hãy đảm bảo rằng có đủ oxy hòa tan trong nước. In addition to water and water exchange, dissolved oxygen in water can also use water and grass for photosynthesis to produce oxygen. Ngoài trao đổi nước và nước, oxy hòa tan trong nước cũng có thể sử dụng nước và cỏ để quang hợp để tạo ra oxy.

 

In theory, 1cm of fish per liter of water does not require oxygenation in normal climates. Về lý thuyết, 1cm cá trên một lít nước không cần oxy trong điều kiện khí hậu bình thường. Small fish tanks are relatively small in size, so there is no need to raise too much fish due to space constraints. Bể cá nhỏ có kích thước tương đối nhỏ, do đó không cần nuôi quá nhiều cá do hạn chế về không gian. Therefore, it is generally unnecessary to consider the oxygen content in the bathtub, which means that the small fish tank oxygen pump is not needed, as long as the stocked fish The class is not too much, Do đó, nhìn chung không cần thiết phải xem xét hàm lượng oxy trong bồn tắm, điều đó có nghĩa là không cần bơm oxy cho bể cá nhỏ, miễn là cá thả Lớp học không quá nhiều,

Just do a good job of the filter system, the flow of water can play a certain role in oxygenation. Chỉ cần làm tốt công việc của hệ thống lọc, dòng nước có thể đóng một vai trò nhất định trong quá trình oxy hóa. However, if the weather is low, such as when the amount of dissolved oxygen in the rainy days is insufficient, oxygenation is needed to prevent the fish from suffocating and dying. Tuy nhiên, nếu thời tiết thấp, chẳng hạn như khi lượng oxy hòa tan trong những ngày mưa không đủ, cần có oxy để ngăn cá chết ngạt và chết. So what are the functions of the oxygen pump? Vậy các chức năng của bơm oxy là gì?

 

1. It can increase the amount of dissolved oxygen in the water and transport oxygen to every corner to avoid harm to fish due to insufficient oxygen. 1. Nó có thể làm tăng lượng oxy hòa tan trong nước và vận chuyển oxy đến mọi góc để tránh gây hại cho cá do không đủ oxy. Especially for seawater aquariums and water bodies that are not planted with aquatic plants. Đặc biệt đối với các hồ cá nước biển và các vùng nước không được trồng cây thủy sinh.

 

2. Áp suất không khí được tăng lên do lạm phát và cơ thể nước bị dao động để đạt được mục đích loại bỏ các khí độc hại như carbon dioxide và hydro sulfide hòa tan trong nước, từ đó làm sạch chất lượng nước.

 

3, aeration can make the water body flow, avoiding the phenomenon of inconsistent water temperature in the aquarium. 3, sục khí có thể làm cho cơ thể nước chảy, tránh hiện tượng nhiệt độ nước không phù hợp trong hồ cá. When a temperature regulator is used in winter, the convection of water causes the heat to be evenly dispersed. Khi một bộ điều chỉnh nhiệt độ được sử dụng vào mùa đông, sự đối lưu của nước làm cho nhiệt được phân tán đều.

 

4, do sự gia tăng oxy trong nước, hoạt động của vi khuẩn hiếu khí được tăng cường, do đó đẩy nhanh quá trình phân hủy các chất có hại trong nước và cải thiện môi trường nước.

 

5. Do đầu vào khí từ máy bơm không khí tạo thành bong bóng từ vòi xả, lớp dưới của bể nước nổi lên trên, tăng cường tính năng động của bể cá và cải thiện giá trị trang trí của bể cá.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou City Freesea Industrial Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)